Share |

ขายที่ดินสวย 5 ไร่ 81 ตารางวา ใกล้อุทยานหลวงราชพฤกษ์ และ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ฿62,430,000/5 ไร่ 81 ตารางวา


ราคาเป็นเงินบาท: ฿62,430,000
ราคาในสกุลเงินที่เลือก:
ใช้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันจาก European Central Bank

เนื้อที่
5 ไร่ 81 ตารางวา

ขายที่ดินสวย 5 ไร่ 81 ตารางวา ใกล้อุทยานหลวงราชพฤกษ์ และ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยม  หน้ากว้างติดถนนสาธารณะ 42 ม. สามารถเห็นวิวภูเขาสวย และมีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมขาติ 

เหมาะสำหรับ สร้าง โครงการพูล วิวล่า 4-5 หลัง และที่ดินสามารถขยายเพิ่มได้อีกถึง .... ไร่ รอบบริเวณมีคอนโดมิเนียม 2 โครงการ และ ใกล้โครงการจัดสรร ระดับ ไฮเอ็น เช่น โครงการ บ้านในฝัน ,  โครงการ หมู่บ้านปรานต์ 

ที่ดินตั้งอยู่เขต บ้านป่าจี้  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งใกล้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะ สัตวแพทย์ และ คณะเกษตรศาสตร์ สามารถเดินทางไป ตัวเมือง เชียงใหม่ ย่านนิมมานเหมินท์ ใน 5 นาที และสะดวกในการเดินทุกทิศทาง สามารถเดินทางไปสนามบินนานาขาติเชียงใหม่ ได้ภายใน 10 นาที

ที่ดินแปลงนี้  อยู่ในย่านแหล่งท่องเทียวระดับโลก และ ยังอยู่ในย่านโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงของ ประเทศไทย  แล้ว ยังเป็นย่าน ทาง มีร้านอาหารระดับ “ดาวมิชลิน” ปี 2020 และ รางวัล “บิบ กูร์มองด์”  อยู่ในย่านนี้หลายร้าน เช่น ครัวย่า, ร้านอาหาร  ณ จันตรา, ข้าวต้มย้ง (สาขา ถ.สุเทพ) และ ร้านชมคาเฟ่  เป็นต้น

สนใจติดต่อเราได้ที่  คุณ พอล 087-300-5078 ID line: Paulchiangmai, คุณ ณัฐ 085-614-8205 ID line: Estherchiangmai, คุณ แดง 063-589-1419 ID line: dangchiangmai_99 หรือ สำนักงานขาย( น้องใบเฟริน) 093-032-3738  ID line: realtorcm2017 

เราคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา  หรือ ท่านสามารถเข้ามาที่สำนักงานขาย "เรียลเตอร์เชียงใหม่" ห้างสรรพสินค้า พรอมเมนาดา ชั้น Ground ตึก A  LG30 บริเวณ สวนทางเชื่อมสะพานขาม ระหว่างตึก A และ ตึก B  Building A สำนักงานเปิดทำการ วัน จันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น ทางสามารถเดินทางมาหาเราได้โดย คลิก เรียลเตอร์เชียงใหม่ GOOGLE MAP

กรณี ท่านมี อสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถฝากเรา ขาย หรือ ให้เช่า ได้ด้วยเช่นกัน ฟรี ค่าการตลาดในเบื้อง ต้น และ รับปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ (กรณีต้องการให้เราทำการตลาดในค่างประเทศ ในลักษณะพิเศษเพิ่มเติม ที่มากกว่าปกติ เราก็สามารถทำให้ได้เช่นกัน เช่น ทำการส่งเสริมการตลาดในประเทศจีน ร่วมกับทีมงานหรือตัวแทนแต่งตั้งของเรา, ในประเทศสิงคโปร์ ผ่านทางพันธมิตร ที่มีสายสัมพันธ์กับ ทาง Realtorchiangmai ใน กลุ่ม IEA ซึ่งเป็นสถาบันอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าสิงคโปร์ ของรัฐบาลสิงคโปร์ ที่ทางตัวแทนนายหน้าสิงคโปร์ ต้องมาทำการเรียนจากสถาบันและต้องสอบเพื่อให้ได้คุณวุฒิ เพื่อประกอบวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศนี้ หรือ ถ้าต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการครอบครอง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงค์โปร, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา  เป็นต้น โดย ให้คำปรึกษาและตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นผ่านทางเรา เรียลเตอร์เชียงใหม่ ได้เช่นกัน หรือ สนใจทรัพย์ ตัวไหน อย่างไร่ รวมถึงขอคำแนะนำทางการลงทุน หรือ กฎหมาย สามารถเข้ามาหาเราได้ที่  "REALTORCHIANGMAI OFFICE" ยินดีให้บริการในทุกๆด้านเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ และ การลงทุน หรือ โทรหาเราได้ที่ เบอร์โทร สำนักงานขาย 093-032-3738 ,  062-256-6220 หรือ ส่งผ่าน Line มาได้ที่ ID line: Paulchiangmai, ID line: Estherchiangmai หรือ ID line: realtorcm2017

วิธีการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ผ่านเรา
1. การตรวจสอบคุณสมบัติ, ความถูกต้อง และกรรมสิทธ์ครอบครอง
1.1 ตรวจสอบชื่อทรัพย์สินระยะเวลาสถานที่คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก
1.2 ตรวจสอบรายละเอียดและข้อกำหนดของอสังหาริมทรัพย์และรับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และสภาพแวดล้อมโดยการเช็คร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน
1.3 หากให้บุคคลที่สามเช่น บริษัทประเมินฯ มีส่วนร่วมในการตรวจสอบสถานะ เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามมีคุณสมบัติในการดำเนินการตรวจสอบสถานะ
2. ตรวจสอบเนื่องจากการเรียกร้อง

โดย บริษัท พอลแอนด์เอสเธอร์เรียลเอสเตท จำกัด
@ สถาบัน IEA ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สิงคโปร์ Mr.Paul (MR.Bhumarin Chuenchai) / M'ship หมายเลข: L00035 หลักสูตรที่ผ่านการรับรองในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ (CCMFP; ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์อินเดียและสหราชอาณาจักร)
@ Thailand RESAM (สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย)

 

สถานที่มีชื่อเสียงในบริเวณแผนที่เชียงใหม่ เขต 21: สุเทพ & แม่เหียะ
สถานศึกษา & ศูนย์ราชการสำคัญ
@ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่
@ โรงเรียน ฮานาคริสเตียน เชียงใหม่
ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ สถานบันเทิง
@ ห้องอาหาร กาแล อ่างเกษตร
@ ฮ้านถึงเจียงใหม่ รางวัล “บิบ กูร์มองด์” มิชลินไกด์ 2020
@ ข้าวต้มย้ง (สาขา ถ.สุเทพ) Rรางวัล “บิบ กูร์มองด์” มิชลินไกด์ 2020 
@ ร้านอาหาร อิ่มปลาเผา
@ 39 คาร์เฟ่
สถานที่ท่องเทียวที่มีชื่อเสียง ระดับโลก, สถานกงสุน
@ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ พืชสวนโลก
@ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
@ สถานกงสุน เยอร์มัน

แนะนำสถานที่น่าสนใจในเขตนี้ เช่น เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เป็นสวนสัตว์เปิดที่ตั้งอยู่ในตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ และ ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณด้านหลังทางทิศตะวันตกของอุทยานหลวงราชพฤกษ์ เป็นสวนสัตว์ของรัฐบาล ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานพัฒนาพิงคนคร 

" เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีที่สุด จากเรา" 


วันที่เริ่มให้ติดต่อได้:
5/26/2020
พื้นที่:
สุเทพ & แม่เหียะ
สถานะ: ประกาศขาย
เลขอ้างอิง: L21999
2908 ครั้งเข้าชม
พอล ชื่นชาย

Phone +66 (0)87-300-5078

Paul's LinePaul's WeChat

ติดต่อนายหน้า
เอสเธอร์ ชื่นชาย

Phone +66 (0)85-614-8205

Esther's LineEsther's WeChat

ติดต่อนายหน้า
คะนอง แก้วพงค์

Phone +66 (0)63-589-1419

Wanlop's Line

ติดต่อนายหน้า
เจ้าหน้าที่ สำนักงาน

+66 (0)93-032-3738

ติดต่อนายหน้า

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อนัดดูสถานที่นี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ กรูณาฝากข้อความในช่องด้านล่างเพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ

 

ถ้าคุณต้องการส่งประกาศนี้ให้เพื่อนของคุณที่สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หากต้องการส่งมากกว่า 1 อีเมล์ให้ใส่ , คั่นระหว่างอีเมล์ ในช่องอีเมล์ของเพื่อนคุณ

 

เรามุ่งมั่นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา »