Share |

ขายบ้านหรูในโครงการคุณภาพ 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ 70-80 % ย่าน หางดง เชียงใหม่ ฿24,500,000 ฿16,900,000/185 ตารางวา


ราคาเป็นเงินบาท: ฿16,900,000
ราคาในสกุลเงินที่เลือก:
ใช้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันจาก European Central Bank

 ห้องนอน
7
 ห้องน้ำ
8
ตร.ม.
445
เนื้อที่
185 ตารางวา (740 ตารางเมตร)

# ขายบ้านหรูในโครงการคุณภาพ 7 ห้องนอน หางดง เชียงใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีบ้าน 2 หลัง และ ห้องเอนกประสงค์อีก 1 หลัง 

ตลิก =>> รีวิวบ้าน    YOUTUBE    

บ้านหรูในโครงการทีมีคุณภาพ ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่น สะอาด มีระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่น ตลอด 24 ชั่วโมง  เดินทางไปยังตัวเมืองเชียงใหม่ สนามบิน และสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านสองชั้นพร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูหราและพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ภายในบริเวณมี 2 อาคาร มีทั้งหมด 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ

บ้านหลังใหญ่ ภายในบ้านประกอบด้วย

ชั้นล่าง : ห้องนั่งเล่น ห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่รับประทานอาหารที่อยู่ติดกัน จากที่นี่จะมีประตูบานที่เลื่อนเปิดออกสู่ระเบียงได้

ชั้นบน : ห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาด 6 ฟุต และห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนอื่นๆ ก็มีเตียงขนาด 6 ฟุตและห้องน้ำพร้อมฝักบัว ห้องนอนทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

เกสเฮ้าส์

ชั้นล่าง : ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร , ห้องครัว , ห้องอ่านหนังสือ , ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว , ห้องอเนกประสงค์และห้องเก็บของ , ห้องน้ำ

ชั้นบน : ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง และชั้นลอย

พื้นที่ด้านนอก

ห้อง Work Shop ขนาดใหญ่ (สามารถใช้เป็นสำนักงานหรือห้องสำหรับเด็ก) พร้อมเครื่องปรับอากาศ , พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ , ที่จอดรถสำหรับ 2 คัน , ห้องครัวสำหรับแม่บ้าน

บ้านล้อมรอบไปด้วยระเบียงในร่มที่มีพื้นที่สามารถทานอาหารและนั่งเล่นมากมาย

ที่ตั้ง: แวดล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ภูเขา ตลาด ฯลฯ สามารถทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ เช่น ปั่นจักรยานเสือภูเขา วิ่ง วิ่งจ๊อกกิ้ง และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ อีกมากมาย

เพลิดเพลินไปกับสถานที่ที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม สวนสวย และระเบียง บ้านหลังนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่มีเกียรติที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง

*************************************************************************************************************************

สนใจติดต่อเราได้ที่  คุณ พอล 087-300-5078 ID line: Paulchiangmai, คุณ ณัฐ 085-614-8205 ID line: Estherchiangmai, คุณ แดง 063-589-1419 ID line: dangchiangmai_99 หรือ สำนักงานขาย 093-032-3738  ID line: realtorcm2017

ทีมเรายินดีให้บริการและคาดหวังว่า ท่านจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา ท่านสามารถเข้ามาที่สำนักงาน  "พอล แอนด์ เอสเธอร์ เรียลเอสเต็ท  "  เลขที่ 111/7 โครงการ อินฟินิทไฮท์ (หลัง สำนักงาน True Move เชียงใหม่) ถ.วงแหวนสมโภช 700 ปี สำนักงานเปิดทำการ วัน จันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น ตามแผนที่นี้ คลิก   สำนักงาน เรียลเตอร์เชียงใหม่ 

ถ้าท่านมี อสังหาริมทรัพย์ สามารถฝากเรา ขาย หรือ ให้เช่า ได้ด้วยเช่นกัน ฟรี ค่าการตลาดในเบื้อง ต้น และ รับปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้ง Web-site, YouTube ช่อง Real Estate by Paul & Esther, Facebook, etc. (กรณีต้องการให้เราทำการตลาดในต่างประเทศ ในลักษณะพิเศษแบบเจาะจง ที่มากกว่าการรับฝากทั่วไป เราก็สามารถทำให้ได้เช่นกัน เช่น ทำการส่งเสริมการตลาดในประเทศจีน ร่วมกับทีมงานหรือตัวแทนแต่งตั้งของเรา, ในประเทศสิงคโปร์ ผ่านทาง นายหน้ามีใบอนุญาตในการขายอสังหาริมทรัพย์ ที่มีสายสัมพันธ์กับ ทาง Realtorchiangmai ใน กลุ่ม IEA ซึ่งเป็นสถาบันอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าสิงคโปร์ ของรัฐบาลสิงคโปร์ ที่ทางตัวแทนนายหน้าสิงคโปร์ ต้องมาทำการเรียนจากสถาบันและต้องสอบเพื่อให้ได้คุณวุฒิ เพื่อประกอบวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศนี้ หรือ ถ้าต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการครอบครอง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงค์โปร, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา  เป็นต้น โดย ให้คำปรึกษาและตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นผ่านทางเรา เรียลเตอร์เชียงใหม่ ได้เช่นกัน หรือ สนใจทรัพย์ ตัวไหน อย่างไร่ รวมถึงขอคำแนะนำทางการลงทุน หรือ กฎหมาย สามารถเข้ามาหาเราได้ที่ สำนักงาน พอล แอนด์ เอสเธอร์ เรียลเอสเต็ท  ยินดีให้บริการในทุกๆด้านเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ และ การลงทุน หรือ โทรหาเราได้ที่ เบอร์โทร สำนักงานขาย 093-032-3738 ,  062-256-6220 หรือ ส่งผ่าน Line มาได้ที่ ID line: Paulchiangmai, ID line: Estherchiangmai หรือ ID line: realtorcm2017

วิธีการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ผ่านเรา
1. การตรวจสอบคุณสมบัติ, ความถูกต้อง และกรรมสิทธ์ครอบครอง
1.1 ตรวจสอบชื่อทรัพย์สินระยะเวลาสถานที่คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก
1.2 ตรวจสอบรายละเอียดและข้อกำหนดของอสังหาริมทรัพย์และรับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และสภาพแวดล้อมโดยการเช็คร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน
1.3 หากให้บุคคลที่สามเช่น บริษัทประเมินฯ มีส่วนร่วมในการตรวจสอบสถานะ เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามมีคุณสมบัติในการดำเนินการตรวจสอบสถานะ
2. ตรวจสอบเนื่องจากการเรียกร้อง

โดย บริษัท พอลแอนด์เอสเธอร์เรียลเอสเตท จำกัด
@ สถาบัน IEA ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สิงคโปร์ Mr.Paul (MR.Bhumarin Chuenchai) / M'ship หมายเลข: L00035 หลักสูตรที่ผ่านการรับรองในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ (CCMFP; ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์อินเดียและสหราชอาณาจักร)
@ Thailand RESAM (สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย)

" ทรัพย์ที่เราคัดมาเป็นทรัพย์ที่ดีมีคุณภาพ จากประสบการณ์หาทรัพย์ในเชียงใหม่มากกว่า 20 ปี ในสายงานอาชีพนี้ ร่วมกับมืออาชีพในแต่ละพื้นที่ และ ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบได้กับทรัพย์ อื่น ๆ ก่อนสินใจ แล้วท่านจะพบทรัพย์ที่เปรียบเสมือนไข่มุก ในเรา”

สถานที่น่าสนใจในบริเวณแผนที่เชียงใหม่ เขต20: หนองควาย & แม่เหียะ ( 50230)

สถานศึกษา
@ โรงเรียน นานาชาติ อเมริกัน แปซิฟิค (APIS)
@ โรงเรียน อนุบาลซันซายน์ 
@ โรงเรียน นานาชาติ เมริท บริติช
@ โรงเรียน สารศาสตร์
ร้านอาหาร&ร้านกาแฟ&ร้านเบเกอรี่
@ ร้าน ชม คาเฟ่ & เรสเตอรองก์ (11:00-22:00) Michelin Guide Thailand 2020
@ ร้านอาหารข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง  Michelin Guide Thailand 2020
@ ร้าน เด็ดดี้ 
@ ก๋วยเตี๋ยว แม่จำปา
@ ร้าน นิค ( อาหารยุโรป มีสนามเด็กเล่น) 
อื่นๆ
@ โชว์รูม โตโยต้า นครพิงค์ 
@ ตลาดสดแม่เหียะ, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต
@ เดอะแค็ป มวยไทย


สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป
สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
วันที่เริ่มให้ติดต่อได้:
5/04/2022
พื้นที่:
หนองควาย & แม่เหียะ
สถานะ: ประกาศขาย
เลขอ้างอิง: HS20185
ประเภทอสังหาฯ: บ้าน
3206 ครั้งเข้าชม
พอล ชื่นชาย

Phone +66 (0)87-300-5078

Paul's LinePaul's WeChat

ติดต่อนายหน้า
เอสเธอร์ ชื่นชาย

Phone +66 (0)85-614-8205

Esther's LineEsther's WeChat

ติดต่อนายหน้า

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อนัดดูสถานที่นี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ กรูณาฝากข้อความในช่องด้านล่างเพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ

 

ถ้าคุณต้องการส่งประกาศนี้ให้เพื่อนของคุณที่สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หากต้องการส่งมากกว่า 1 อีเมล์ให้ใส่ , คั่นระหว่างอีเมล์ ในช่องอีเมล์ของเพื่อนคุณ

 

เรามุ่งมั่นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา »