Share |

ขายที่ดินรวมโฉนด ราว 8 ไร่ แปลงสวยอยู่ติดกัน วิวภูเขา มีลำน้ำไหลผ่านที่ดิน 2 สาย แม่วาง เชียงใหม่ ฿5,900/ตารางวา


ราคาเป็นเงินบาท: ฿5,900
ราคาในสกุลเงินที่เลือก:
ใช้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันจาก European Central Bank

เนื้อที่
7-2-85 Rai
ลักษณะที่ดิน
Land Mountain And River View

ขายที่ดินรวมโฉนด ราว 8 ไร่ แปลงสวยอยู่ติดกัน วิวภูเขา มีลำน้ำไหลผ่านที่ดิน 2 สาย แม่วาง เชียงใหม่

              ที่ดินเหล่านี้ตั้งอยู่ในตำบลทุ่งปี้ อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่ดินรวมโฉนดแปลงสวยมีที่งอก โดยมีที่ดินเฉลี่ยรวม 7-2-85 ไร่ มีลำน้ำเมืองแม่วางสาขาไหลผ่านยาวประมาณ 150 เมตรและเห็นวิวภูเขาดอยน้ำฮู ในที่ดินมีการขุดเจาะบ่อบาดาล 4 จุด ที่ดินต่างๆเหล่านี้เป็นผังสีเขียว แต่เพื่อให้ง่ายจึงขอแบ่งเป็น 4 โซน 4 สี หลัก ๆ

              สีแดง: เป็นที่ดินติดถนนใหญ่มีลักษณะเป็นสวน สวนผลไม้ที่เจ้าของเตรียมทำเป็นร้านกาแฟ หน้ากว้างติดถนนใหญ่ 28 เมตรลึก 68 เมตร ภายในที่ดินอุดมสมบูรณ์มาก อุดมไปด้วยพืชพรรณผักผลไม้ต่างๆ เช่น มะพร้าว 40- 100 ต้น ฝรั่ง 200 ต้น อีกทั้งยังมี ต้นพุทรา ต้นกล้วยต้นไผ่และสมุนไพรอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันสามารถรับประทานได้สดๆ อร่อย ปลอดสารเคมี ซึ่งจะทานเองก็ได้หรือขายก็ดี ปัจจุบันที่ดินได้มีการขุดคลองรอบที่ดินซึ่งสามารถเลี้ยงปลาได้หรือเลี้ยงกุ้งฝอยก็ได้  ซึ่งปัจจุบันที่อำเภอแม่วางก็ได้มีนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตาที่เข้ามาเที่ยวล่องแพที่นี่ ที่ดินแปลงนี้จึงเหมาะมากสำหรับทำเป็นสวนเกษตรพอเพียง สวนผักออแกนิค หรือทำเป็นธุรกิจเล็ก ๆอย่างคาเฟ่หรือร้านกาแฟชุมชนก็ได้เช่นกัน

              ด้านหลังที่ดินได้มีการทำสะพานข้ามลำน้ำเหมือง แม่วางสาขา ไปยังที่ดินแปลงที่สอง คือที่ดินสีเหลือง

              สีเหลือง: ที่ดินสีเหลืองมีลักษณะเป็นสวนลำไยขนาดใหญ่ จะอยู่ถัดมาจากที่ดินแปลงสีแดง สามารถเดินข้ามสะพานเชื่อมที่ดินได้ โดยที่ดินสีเหลืองนี้มีทางเข้าอีกหนึ่งทางโดย เป็นถนนลูกรังจากหมู่บ้านเข้ามาอย่างที่ดิน ภายในที่ดินแห่งนี้อุดมไปด้วยต้นลำไยกว่า 200 ต้น มีลำน้ำเมืองไหลผ่านสองฝั่งและมีการขุดเจาะน้ำบาดาล ปัจจุบันต้นลำไยในที่ดินสีเหลืองยังสามารถออกผลผลิตได้เป็นอย่างดี มีการดูแลตัดตอนกิ่งต้นให้ที่ดินนั้นไม่รก ที่ดินแปลงนี้จึงเหมาะสำหรับซื้อไว้เก็งกำไรหรือสามารถนำผลผลิตอย่างลำไยไปขายได้หรือทำลำไยแปลรูปได้ เป็นต้น

              สีฟ้า: ที่ดินแปลงสีฟ้าเป็นที่ดินที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่แต่เป็นที่ดินแปลงสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างที่ดินแปลงสีเหลืองและสีเขียว ปัจจุบันในที่ดินสีฟ้าได้มีการดูแลทำความสะอาด และสามารถใช้สร้างเป็นที่อยู่อาศัยได้ หรือจะพัฒนาที่ดิน กระทั่งซื้อไว้เก็งกำไรก็ดี เพราะว่าอยู่ติดลำน้ำเหมือง ที่ไหลผ่านตลอดทั้งปีทำให้ได้บรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบาย ภายในที่ดินแปลงนี้มีต้นไผ่ต้นกล้วยและต้นลำใยบางส่วน เป็นต้น

              สีเขียว: ที่ดินแปลงนี้เป็นที่ดินอีกหนึ่งแปลงที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่ดินที่แปลงสวยติดถนนใหญ่หน้ากว้างติดถนน 68 เมตร  โดยมุมไฮไลท์ของที่ดินแปลงสีเขียวก็คือจุดที่มีลำน้ำเหมืองไหลผ่านเป็นลักษณะโค้งอย่างสวยงาม สามารถตัดแบ่งเป็นเกาะลอยน้ำสวยๆ ได้หรือท่านสามารถสร้างเป็นร้านอาหารสวยๆ ทำสะพานข้ามไปยังร้านอาหารของท่านโดยที่มีลำน้ำเหมืองไหลผ่านด้านล่าง และทำห่วงยางหรือแพลอยน้ำ ลอยมาตั้งแต่สวน ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ในที่ดินแปลงสีแดงจนมาถึงร้านอาหารในที่ดินแปลงสีเขียว ลอดใต้สะพานก็น่าสนใจมากอีกทั้งที่ดินแปลงสีเหลืองขนาดใหญ่ท่านก็สามารถทำเป็น เกสต์เฮาส์หรือ รีสอร์ทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวได้ จนกลายเป็นสถานที่ห่องเที่ยว จุดถ่ายรูปหรือแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ภายในที่ดินแปลงนี้ก็มีต้นไม้ผลไม้อีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นต้นมะพร้าว ต้นตาล ต้นกล้วยและต้นลำใยเป็นต้น โดยหากซื้อที่ดินแปลงสีเขียวร่วมกับแปลงสีน้ำเงินก็จะสามารถทำเป็นถนนหรือสะพานเข้ามายังที่ดินที่ติดกันได้อีกทาง

สถานที่ใกล้เคียง:

- ล่องแพแม่วาง

- บุญสมฟาร์มสาหร่ายเกลียวทอง

- วัดพันตน

- วัดถ้ำน้ำฮู

- โรงเรียนบ้านพันตน

- ฝายนอน

- โรงพยาบาลแม่วาง

- ทุ่งดอกปอเทืองอำเภอแม่วาง

สนใจติดต่อเราได้ที่  คุณ พอล 087-300-5078 ID line: Paulchiangmai, คุณ ณัฐ 085-614-8205 ID line: Estherchiangmai, คุณ แดง 063-589-1419 ID line: dangchiangmai_99 หรือ สำนักงานขาย( น้องใบเฟริน) 093-032-3738  ID line: realtorcm2017

เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา  หรือ ท่านสามารถเข้ามาที่สำนักงานขาย "เรียลเตอร์เชียงใหม่" โครงการ อินฟินิทไฮท์ ( หลัง สำนักงาน บริษัท ทรู มูฟ ฯ) ถนน วงแหวนรอบกลาง  111/7 หมู่ 1 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง  จ.เชียงใหม่   สำนักงานเปิดทำการ วัน จันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น

*************************************************************************************************************************

กรณี ท่านมี อสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถฝากเรา ขาย หรือ ให้เช่า ได้ด้วยเช่นกัน ฟรี ค่าการตลาดในเบื้อง ต้น และ รับปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ (กรณีต้องการให้เราทำการตลาดในค่างประเทศ ในลักษณะพิเศษเพิ่มเติม ที่มากกว่าปกติ เราก็สามารถทำให้ได้เช่นกัน เช่น ทำการส่งเสริมการตลาดในประเทศจีน ร่วมกับทีมงานหรือตัวแทนแต่งตั้งของเรา, ในประเทศสิงคโปร์ ผ่านทางพันธมิตร ที่มีสายสัมพันธ์กับ ทาง Realtorchiangmai ใน กลุ่ม IEA ซึ่งเป็นสถาบันอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าสิงคโปร์ ของรัฐบาลสิงคโปร์ ที่ทางตัวแทนนายหน้าสิงคโปร์ ต้องมาทำการเรียนจากสถาบันและต้องสอบเพื่อให้ได้คุณวุฒิ เพื่อประกอบวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศนี้ หรือ ถ้าต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการครอบครอง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงค์โปร, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา  เป็นต้น โดย ให้คำปรึกษาและตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นผ่านทางเรา เรียลเตอร์เชียงใหม่ ได้เช่นกัน หรือ สนใจทรัพย์ ตัวไหน อย่างไร่ รวมถึงขอคำแนะนำทางการลงทุน หรือ กฎหมาย สามารถเข้ามาหาเราได้ที่  "REALTORCHIANGMAI OFFICE" ยินดีให้บริการในทุกๆด้านเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ และ การลงทุน หรือ โทรหาเราได้ที่ เบอร์โทร สำนักงานขาย 093-032-3738 ,  062-256-6220 หรือ ส่งผ่าน Line มาได้ที่ ID line: Paulchiangmai, ID line: Estherchiangmai หรือ ID line: realtorcm2017

วิธีการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ผ่านเรา
1. การตรวจสอบคุณสมบัติ, ความถูกต้อง และกรรมสิทธ์ครอบครอง
1.1 ตรวจสอบชื่อทรัพย์สินระยะเวลาสถานที่คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก
1.2 ตรวจสอบรายละเอียดและข้อกำหนดของอสังหาริมทรัพย์และรับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และสภาพแวดล้อมโดยการเช็คร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน
1.3 หากให้บุคคลที่สามเช่น บริษัทประเมินฯ มีส่วนร่วมในการตรวจสอบสถานะ เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามมีคุณสมบัติในการดำเนินการตรวจสอบสถานะ
2. ตรวจสอบเนื่องจากการเรียกร้อง

โดย บริษัท พอลแอนด์เอสเธอร์เรียลเอสเตท จำกัด
@ สถาบัน IEA ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สิงคโปร์ Mr.Paul (MR.Bhumarin Chuenchai) / M'ship หมายเลข: L00035 หลักสูตรที่ผ่านการรับรองในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ (CCMFP; ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์อินเดียและสหราชอาณาจักร)
@ Thailand RESAM (สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย)

" เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา"

แผนที่เชียงใหม่ เขต 58: ทิศใต้ ในเชียงใหม่

@ ซุปเปอร์มาเก็ต พีมาร์ค (อาหารแช่แข็ง&เครื่องครัว)


สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
วันที่เริ่มให้ติดต่อได้:
1/18/2023
พื้นที่:
- นอกบริเวณ: ด้านทิศใต้ ในเชียงใหม่
สถานะ: ประกาศขาย
เลขอ้างอิง: LS587285
783 ครั้งเข้าชม
คะนอง แก้วพงค์

Phone +66 (0)63-589-1419

Wanlop's Line

ติดต่อนายหน้า
เจ้าหน้าที่ สำนักงาน

+66 (0)93-032-3738

ติดต่อนายหน้า

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อนัดดูสถานที่นี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ กรูณาฝากข้อความในช่องด้านล่างเพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ

 

ถ้าคุณต้องการส่งประกาศนี้ให้เพื่อนของคุณที่สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หากต้องการส่งมากกว่า 1 อีเมล์ให้ใส่ , คั่นระหว่างอีเมล์ ในช่องอีเมล์ของเพื่อนคุณ

 
สถานที่ ที่อยู่ ประเภท ระยะห่างจากจุดนี้

เรามุ่งมั่นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา »