Share |

บ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ฿75,000/เดือน


ราคาเป็นเงินบาท: ฿75,000
ราคาในสกุลเงินที่เลือก:
ใช้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันจาก European Central Bank

 ห้องนอน
5
 ห้องน้ำ
4
ตร.ม.
620
เนื้อที่
97 ตร.วา

บ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

บ้านให้เช่าพร้อมสระว่ายน้ำ บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ตำบลหางดง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่  ขนาดบ้าน 97 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 620 ตร.ม. พร้อมบิวท์อินเต็มพื้นที่ สามารถทำ Air bnb ได้ บ้านมีอายุได้ประมาณ 5 ปี มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมห้องน้ำแม่บ้าน รวม 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน (หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ตามความเหมาะสม) กระจกเป็นแบบกระจกนิรภัยทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน การเดินทางไปยังตัวเมืองใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น กาดฝรั่ง, ธนาคาร, ร้านอาหาร, โรงเรียนนานาชาติ, สนามกอล์ฟ, บิ๊กซี, โลตัส, แม็คโคร เป็นต้น

คุณสมบัติทั่วไป
ขนาด:
97 ตร.วา
พื้นที่ใช้สอย: 620 ตร.ม.
5 ห้องนอน
4 ห้องน้ำ
1 ห้องนั่งเล่น
1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแม่บ้าน
1 ห้องครัว
เครื่องปรับอากาศ
น้ำร้อน
ทีวี
ตู้เย็น
ที่จอดรถการรักษาความปลอดภัย
การตกแต่ง
: เฟอร์นิเจอร์ครบ
อุปกรณ์ครัว: ใช่
ความบันเทิงพื้นที่กลางแจ้ง: ใช่
พื้นที่ที่ปลอดภัย: ใช่
สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ, การรักษาความปลอดภัย, พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก
ค่านายหน้ารวมอยู่ในราคา
ความรับผิดชอบต่อผู้เช่า:
- เงินค่าประกันความเสียหาย 2 เดือน
- ไฟฟ้า, น้ำ, อินเตอร์เน็ต
- ค่ารักษารายเดือน

สนใจติดต่อเราได้ที่  คุณ พอล 087-300-5078 ID line: Paulchiangmai, คุณ ณัฐ 085-614-8205 ID line: Estherchiangmai, คุณ แดง 063-589-1419 ID line: dangchiangmai_99 หรือ สำนักงานขาย( น้องใบเฟริน) 093-032-3738  ID line: realtorcm2017

เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา  หรือ ท่านสามารถเข้ามาที่สำนักงานขาย "เรียลเตอร์เชียงใหม่" ห้างสรรพสินค้า พรอมเมนาดา ชั้น Ground ตึก A  LG30 บริเวณ สวนทางเชื่อมสะพานขาม ระหว่างตึก A และ ตึก B  Building A สำนักงานเปิดทำการ วัน จันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น ทางสามารถเดินทางมาหาเราได้โดย คลิก เรียลเตอร์เชียงใหม่ GOOGLE MAP

กรณี ท่านมี อสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถฝากเรา ขาย หรือ ให้เช่า ได้ด้วยเช่นกัน ฟรี ค่าการตลาดในเบื้อง ต้น และ รับปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรพัย์ (กรณีต้องการให้เราทำการตลาดในค่างประเทศ ในลักษณะพิเศษเพิ่มเติม ที่มากกว่าปกติ เราก็สามารถทำให้ได้เช่นกัน เช่น ทำการส่งเสริมการตลาดในประเทศจีน ร่วมกับทีมงานหรือตัวแทนแต่งตั้งของเรา, ในประเทศสิงคโปร ผ่านทางพันธมิตร ที่มีสายสัมพันธ์กับ ทาง Realtorchiangmai ใน กลุ่ม IEA ซึ่งเป็นสถาบันอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าสิงคโปร ของรัฐบาลสิงคโปร ที่ทางตัวแทนนายหน้าสิงคโปร ต้องมาทำการเรียนจากสถาบันและต้องสอบเพื่อให้ได้คุณวุฒิ เพื่อประกอบวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศนี้ หรือ ถ้าต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการครอบครอง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงค์โปร, มาเลเซีย, อินโดนิเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, สหัรัฐอเมริกา  เป็นต้น โดย ให้คำปรึกษาและตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นผ่านทางเรา เรียลเตอร์เชียงใหม่ ได้เช่นกัน หรือ สนใจทรัพย์ ตัวไหน อย่างไร่ รวมถึงขอคำแนะนำทางการลงทุน หรือ กฏหมาย สามารถเข้ามาหาเราได้ที่  "REALTORCHIANGMAI OFFICE" ยินดีให้บริการในทุกๆด้านเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ และ การลงทุน หรือ โทรหาเราได้ที่ เบอร์โทร สำนักงานขาย 093-032-3738 ,  062-256-6220 ID line: realtorcm2017 

แผนที่เชียงใหม่ เขต 53. หนองควาย &น้ำแพร่, หางดง

@ โรงเรียน นานาชาติ ปัญญาเด่น 

@ อุทยานแห่งชาติออบขาน

@ สนามกอล์ฟหางดง

@ ตลาดสดเทศบาลอำเภอหางดง

@ ร้านอาหาร ภูฟิน ดอย

@ สตาร์ เอเวอร์นิว หางดง

@ ต.เคหะภัณฑ์ 

โดย บริษัท พอลแอนด์เอสเธอร์เรียลเอสเตท จำกัด
@ สถาบัน IEA ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สิงคโปร์ Mr.Paul (MR.Bhumarin Chuenchai) / M'ship หมายเลข: L00035 หลักสูตรที่ผ่านการรับรองในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ (CCMFP; ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์อินเดียและสหราชอาณาจักร)
@ Thailand RESAM (สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย)

" เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา"


สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป
สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
วันที่เริ่มให้ติดต่อได้:
5/29/2020
พื้นที่:
หนองควาย & น้ำแพร่, หางดง
สถานะ: ให้เช่า
เลขอ้างอิง: HR53140
54 ครั้งเข้าชม
คะนอง แก้วพงค์

Phone +66 (0)63-589-1419

Wanlop's Line

ติดต่อนายหน้า
เจ้าหน้าที่ สำนักงาน

+66 (0)93-032-3738

ติดต่อนายหน้า

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อนัดดูสถานที่นี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ กรูณาฝากข้อความในช่องด้านล่างเพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ

 

ถ้าคุณต้องการส่งประกาศนี้ให้เพื่อนของคุณที่สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หากต้องการส่งมากกว่า 1 อีเมล์ให้ใส่ , คั่นระหว่างอีเมล์ ในช่องอีเมล์ของเพื่อนคุณ

 

เรามุ่งมั่นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา »