Share |

ขายบ้านพูลวิลล่า 6 ห้องนอน ออกแบบโดย สถาปนิคระดับโลกจาก อังกฤษ และ เกาหลีใต้ ในโครงการ ฟลอร่าวิลล์ เชียงใหม่ ฿22,000,000 ฿20,000,000/228.5 ตารางวา


ราคาเป็นเงินบาท: ฿20,000,000
ราคาในสกุลเงินที่เลือก:
ใช้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันจาก European Central Bank

 ห้องนอน
6
 ห้องน้ำ
5
ตร.ม.
450
เนื้อที่
228.5 ตารางวา
สไตล์บ้าน
โมเด็ล

บ้าน 6 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ ออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร มีรั้วรอบขอบชิดที่ เงียบสงบในโครงการ ฟลอร่าวิลล์  จากความวุ่นวายของเมืองเก่า ขับรถเพียง 15 นาที ถึงเซ็นทรัลเฟสติวัล และ 20 นาทีถึงย่านประตูท่าแพ ผ่านทางหลวง 118 เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด บ้านหลังนี้อยู่ในโครงการหมู่บ้านที่เงียบสงบ ร่มรื่น และ สะดวกสบาย

ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอังกฤษ และ ออกแบบภายในโดยสถาปนิกชาวเกาหลีใต้ ในสไตล์เและมิติมุมมองอันน่าทึ่อย่างลงตัวบนพื้นที่ดิน 914 ตร.ม. หรือ 227.8 ตารางวา  พร้อมพื้นที่ใช้ส้อยประมาณ 450 ตร.ม.

สระว่ายน้ำกลางและสวนเชื่อมโยงกับบ้านหลังใหญ่อย่างลงตัว ตัวบ้านมี 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ บ้านหลังเล็กมี 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ แยกออกจากกัน โดยทุกๆ ห้องนอนและห้องรับแขกทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศ

บ้านหลังใหญ่ ชั้นล่างมี ห้องครัวยุโรป เลานจ์พร้อมสระว่ายน้ำและเฉลียงระเบียงกลางแจ้ง / พื้นที่ปาร์ตี้และสวนหินด้านหลังบ้าน  ส่วนบนชั้นสองมี 4 ห้องนอน พร้อม ห้องน้ำรวม 2 ห้อง และ ห้องอ่านหนังสือ
บ้านหลังเล็กชั้นเดียวมี 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัวพร้อมห้องนั่งเล่นและพื้นที่ลาน

การออกแบบที่หาคู่เทียบที่ยากและไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือคุณสามารถอยู่ในบ้านหลังใหญ่และให้เช่าบ้านหลังเล็กเพื่อหารายได้ ชั้นสองบ้านหลังใหญ่สามารถดูทะเลสาบคลองและพระอาทิตย์ตกเหนือดอยสุเทพและคุณมีความเงียบสงบในตอนเย็น

ลานสวยสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างดี สามารถฉายโปรเจคเตอร์ดูหนัง ฟังเพลงไปยังผนังกำแพงด้านนอก จัดงานปาร์ตี้ และมีความเป็นส่วนตัวสูง

ที่ดินแปลงนี้ มีสถานที่น่าสนใจภายใน เขต 36: ดอยสะเก็ต & ท่ารัว

@ โรงพยาบาลดอยสะเก็ด
@ เทสโก้ โลตัส เอ็กเพรส สาขาท่ารั่ว สาขาดอยสะเก็ต
@ ร้านอาหารชีวิตสมดุล
@ ตลาดอุ๊ยทา
@ บ่อสร้างพลาซ่า
@ ตลาดสดแม่คือ
@ ศูนย์ฝึกขับรถมอเตอร์ ฮอนด้า เชียงใหม่
@ ตลาดท่ารั่ว

สนใจติดต่อเราได้ที่  คุณ พอล 087-300-5078 ID line: Paulchiangmai, คุณ ณัฐ 085-614-8205 ID line: Estherchiangmai, คุณ แดง 063-589-1419 ID line: dangchiangmai_99 หรือ สำนักงานขาย( น้องใบเฟริน) 093-032-3738  ID line: realtorcm2017

เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา  หรือ ท่านสามารถเข้ามาที่สำนักงานขาย "เรียลเตอร์เชียงใหม่" ห้างสรรพสินค้า พรอมเมนาดา ชั้น Ground ตึก A  LG30 บริเวณ สวนทางเชื่อมสะพานขาม ระหว่างตึก A และ ตึก B  Building A สำนักงานเปิดทำการ วัน จันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 น.- 18:00 น ทางสามารถเดินทางมาหาเราได้โดย คลิก เรียลเตอร์เชียงใหม่ GOOGLE MAP

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

กรณี ท่านมี อสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถฝากเรา ขาย หรือ ให้เช่า ได้ด้วยเช่นกัน ฟรี ค่าการตลาดในเบื้อง ต้น และ รับปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรพัย์ (กรณีต้องการให้เราทำการตลาดในค่างประเทศ ในลักษณะพิเศษเพิ่มเติม ที่มากกว่าปกติ เราก็สามารถทำให้ได้เช่นกัน เช่น ทำการส่งเสริมการตลาดในประเทศจีน ร่วมกับทีมงานหรือตัวแทนแต่งตั้งของเรา, ในประเทศสิงคโปร ผ่านทางพันธมิตร ที่มีสายสัมพันธ์กับ ทาง Realtorchiangmai ใน กลุ่ม IEA ซึ่งเป็นสถาบันอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าสิงคโปร ของรัฐบาลสิงคโปร ที่ทางตัวแทนนายหน้าสิงคโปร ต้องมาทำการเรียนจากสถาบันและต้องสอบเพื่อให้ได้คุณวุฒิ เพื่อประกอบวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศนี้ หรือ ถ้าต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการครอบครอง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงค์โปร, มาเลเซีย, อินโดนิเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, สหัรัฐอเมริกา  เป็นต้น โดย ให้คำปรึกษาและตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นผ่านทางเรา เรียลเตอร์เชียงใหม่ ได้เช่นกัน หรือ สนใจทรัพย์ ตัวไหน อย่างไร่ รวมถึงขอคำแนะนำทางการลงทุน หรือ กฏหมาย สามารถเข้ามาหาเราได้ที่  "REALTORCHIANGMAI OFFICE" ยินดีให้บริการในทุกๆด้านเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ และ การลงทุน .

วิธีการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ผ่านเรา
1. การตรวจสอบคุณสมบัติ, ความถูกต้อง และกรรมสิทธ์ครอบครอง
1.1 ตรวจสอบชื่อทรัพย์สินระยะเวลาสถานที่คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก
1.2 ตรวจสอบรายละเอียดและข้อกำหนดของอสังหาริมทรัพย์และรับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และสภาพแวดล้อมโดยการเช็คร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน
1.3 หากให้บุคคลที่สามเช่น บริษัทประเมินฯ มีส่วนร่วมในการตรวจสอบสถานะ เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามมีคุณสมบัติในการดำเนินการตรวจสอบสถานะ
2. ตรวจสอบเนื่องจากการเรียกร้อง

โดย บริษัท พอลแอนด์เอสเธอร์เรียลเอสเตท จำกัด
@ สถาบัน IEA ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สิงคโปร์ Mr.Paul (MR.Bhumarin Chuenchai) / M'ship หมายเลข: L00035 หลักสูตรที่ผ่านการรับรองในการตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ (CCMFP; ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, จีน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์อินเดียและสหราชอาณาจักร)
@ Thailand RESAM (สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย)

" เราเต็มใจให้บริการและคาดหวังว่า ลูกค้าจะได้ สิ่งดีๆ จากเรา"

 


สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป
สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
วันที่เริ่มให้ติดต่อได้:
3/16/2020
พื้นที่:
ดอยสะเก็ด
สถานะ: ประกาศขาย
เลขอ้างอิง: HS3699
1989 ครั้งเข้าชม
พอล ชื่นชาย

Phone +66 (0)87-300-5078

Paul's LinePaul's WeChat

ติดต่อนายหน้า
เอสเธอร์ ชื่นชาย

Phone +66 (0)85-614-8205

Esther's LineEsther's WeChat

ติดต่อนายหน้า

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อนัดดูสถานที่นี้ ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุดค่ะ กรูณาฝากข้อความในช่องด้านล่างเพื่อประโยชน์ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ

 

ถ้าคุณต้องการส่งประกาศนี้ให้เพื่อนของคุณที่สนใจ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หากต้องการส่งมากกว่า 1 อีเมล์ให้ใส่ , คั่นระหว่างอีเมล์ ในช่องอีเมล์ของเพื่อนคุณ

 
สถานที่ ที่อยู่ ประเภท ระยะห่างจากจุดนี้

เรามุ่งมั่นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา »